we are vietnam ecommerce

Khách hàng của bạn đang ở trên Meta. Cùng chúng tôi tìm phương pháp tiếp cận họ!

Meta - công ty mẹ của Facebook, Instagram, What'sap... Meta đang sở hữu các mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hành tinh. Ở Việt Nam, không dưới 65% dân số có sử dụng 1 hoặc nhiều nền tảng của Meta. Điều này đủ để thấy tiềm năng của nền tảng này là lớn thế nào?
Liên hệ ngay

Hàng ngàn Campaign đã được triển khai trong suốt 9 năm.

Facebook đã như là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với rất nhiều người Việt. Không chỉ để giải trí, nó còn là nơi giao lưu, kết nối, công việc…

Phần lớn người dùng Việt chưa quen với cái tên Meta. Tuy nhiên, đối với kinh doanh Online hoặc các hoạt động có liên quan đến Digital, Meta là mảnh đất vàng không thể bỏ qua. Hãy cùng xem Meta có những gì?

Quảng cáo Facebook
Quảng cáo Facebook

Facebook

Facebook có khoảng 66,2 triệu người dùng tại Việt Nam, chiếm khoảng 66% dân số cả nước. Đây là quốc gia có lượng người dùng Facebook lớn thứ 7 trên thế giới.
Quảng cáo Facebook

Instagram

Instagram có khoảng 12,7 triệu người dùng tại Việt Nam, chiếm khoảng 12,6% dân số cả nước. Đây là quốc gia có lượng người dùng Instagram lớn thứ 12 trên thế giới.
Quảng cáo Facebook

WhatsApp

So với Facebook và Instagram, WhatsApp có lượng người dùng ít hơn. Tuy nhiên, WhatsApp có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn cả hai nền tảng này.
Quảng cáo Facebook

Messenger

Messenger cũng có lượng người dùng đáng kể tại Việt Nam. Thống kê cụ thể về số người dùng Messenger riêng tại Việt Nam không được công bố chính thức bởi Meta, nhưng ước tính dựa trên các nguồn uy tín cho thấy con số lên đến 50 - 55 triệu người, chiếm khoảng một nửa tổng số người dùng Facebook ở Việt Nam.
Quảng cáo Facebook

Workplace

Workplace là một nền tảng truyền thông xã hội dành cho doanh nghiệp được phát triển bởi Meta. Nó cho phép các doanh nghiệp giao tiếp và cộng tác với nhân viên của họ một cách an toàn và hiệu quả.
Quảng cáo Facebook

Novi

Novi là một ví tiền điện tử phi tập trung. Nó cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 với tên gọi Calibra, nhưng đã được đổi tên thành Novi vào năm 2022. Nó được tích hợp với WhatsApp, cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử trực tiếp qua ứng dụng nhắn tin.
Quảng cáo Facebook

Horizon Worlds

Horizon Worlds là một nền tảng thực tế ảo (VR). Nó cho phép người dùng tạo và khám phá các thế giới ảo, cùng nhau chơi trò chơi và tương tác với nhau. Horizon Worlds được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 với tên gọi Horizon Venues, nhưng đã được đổi tên thành Horizon Worlds vào năm 2022. Nó được thiết kế cho các thiết bị VR của Meta, bao gồm Oculus Quest và Quest 2.
Quảng cáo Facebook

Facebook Shops

Facebook Shop cho phép các doanh nghiệp tạo cửa hàng trực tuyến trên Facebook. Cửa hàng có thể được tùy chỉnh với logo, màu sắc và hình ảnh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể thêm thông tin về sản phẩm, giá cả và vận chuyển.
Quảng cáo Facebook

Instagram Shops

Instagram Shop cho phép các doanh nghiệp tạo cửa hàng trực tuyến trên Instagram. Cửa hàng có thể được tùy chỉnh với logo, màu sắc và hình ảnh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể thêm thông tin về sản phẩm, giá cả và vận chuyển.

Các hình thức Marketing phổ biến trên Meta ở Việt Nam hiện nay.

Seeding

Page hoặc Group
Không tốn phí
Tiếp cận rộng rãi
Khả năng chuyển đổi cao
xem chi tiết

Sáng tạo nội dung

Kiếm tiền từ nền tảng
Tạo brand name
Thu hút "fans" trung thành
Kiếm thêm thu nhập
xem chi tiết

Quảng cáo tin nhắn

Phổ biến nhất hiện nay
Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả
Tăng khả năng tương tác
Thúc đẩy chuyển đổi
xem chi tiết

Quảng cáo Lead Form

Data chính xác cao
Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng
Tăng mức độ nhận biết thương hiệu
Thúc đẩy chuyển đổi
xem chi tiết

Quảng cáo tương tác

Viral cực mạnh
Tăng nhận diện thương hiệu
Thúc đẩy khả năng lan truyền thông điệp
Phễu của filter
xem chi tiết

CPAS

Kết hợp với sàn
Đối tượng chất lượng cao
Tối đa hóa lượt mua
Sự kết hợp giữa các ông lớn
xem chi tiết

Đầu tư đúng mức vào mảnh đất đầy tiềm năng.

Với sự phát triển của Meta và thị trường marketing trực tuyến tại Việt Nam, marketing trên Meta đang trở thành một xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp cần nắm bắt xu hướng này để tận dụng tối đa tiềm năng của marketing trên Meta và đạt được thành công trong kinh doanh.
"Slogan của chúng tôi, “Chất lượng tốt nhất!”, không chỉ là một lời hứa mà còn là tôn chỉ của chúng tôi trong mọi công việc."
Ecom VNI
Vietnam Ecommerce

Unlimted templates

Get started, no credit card needed
Basic
đ
15,000,000
/ month
Start now
Pro
đ
45,000,000
/ month
Start now

Đơn vị thành viên

Inter Justice

Message

Video Call

Call

More

Đại diện
Luật sư Ngọc Bảo
email address
info.interjustice@gmail.com
phone number
0977 315 404
show more

Chè Bốn Phương

Message

Video Call

Call

More

Đại diện
Chè Bốn Phương
email address
che4phuong@gmail.com
phone number
0908 585 304
show more

Trà Phương Đông

Message

Video Call

Call

More

Đại diện
Trà Phương Đông
email address
easternteavn@gmail.com
phone number
0908 585 304
show more
Seeding là 1 hình thức Marketing hiệu quả. Tuy nhiên, Seeding cũng là con dao 2 lưỡi tạo ra tác dụng ngược nếu bị khách hàng phát hiện. Để có 1 chiến dịch seeding thành công, doanh nghiệp cần có chiến lược và kịch bản bài bản.
Ai cũng có thể là 1 người Sáng tạo nội dung trên Facebook. Trong bối cảnh sự canh tranh quyết liệt để thu hút người dùng giữa các nền tảng. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn, xây dựng thương hiệu của bạn và tăng tương tác.
Quảng cáo tin nhắnlà một loại hình quảng cáo cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trực tiếp qua tin nhắn Messenger. Là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất từ các nhà quảng cáo ở Việt Nam hiện nay. Vận dụng hợp lý sẽ mang lại cho doanh nghiệp lợi ích vô cùng to lớn.
Được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp bất động sản. Quảng cáo Lead Form giúp doanh nghiệp thu thập lượng lead data chất lượng cao nhanh chóng hơn so với việc triển khai 1 Landingpage. Tất nhiên, để đạt hiệu quả cao cũng sẽ cần những sự đầu tư tương xứng,
Quảng cáo tăng tương tác là phương án hiệu quả trong việc xây dựng phễu đầu vào của khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cost per reach của quảng cáo tương tác rẻ hơn khá nhiều so với quảng cáo tin nhắn hay lead form nhưng lại có khả năng hiển thị ở những vị trí viewable tốt hơn so với quảng cáo tiếp cận hoặc xem video.
Với Quảng cáo cộng tác,, các thương hiệu có thể bán sản phẩm thông qua nhà bán lẻ và người bán có thể chạy chiến dịch bán hàng trực tiếp. Bạn có thể nhắm mục tiêu lại sản phẩm đến những người từng tương tác với sản phẩm đó trên trang web hoặc ứng dụng của đối tác bán lẻ.

Để lại thông tin

Để lại thông tin

Để lại thông tin